CÔNG TY CPĐT XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Dịch vụ nổi bật

Dịch vụ lót gạch sàn nhà

10:37:02 12-12-2017

Các công đoạn thực hiện dịch vụ lót gạch sàn nhà hiện nay


Hiện nay một số công trình nhà cũ, chung cư thường xảy ra hiện tượng nền nhà bị bong tróc sau một thời gian sử dụng gây cảm giác khó chịu cho nhiều người. Nguyên nhân dẫn đến việc này là do thi công ẩu, bớt xén vật liệu, ốp gạch kém chất lượng. Bạn đừng quá lo lắng hãy liên hệ ngay đến http://lotgachsannha.com/ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ lót gạch sàn nhà uy tín với mức giá hợp lý nhất hiện nay.
 

Dịch vụ lót sàn gạch
Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ lót gạch sàn nhà uy tín với mức giá hợp lý nhất hiện nay

 

Các công đoạn thực hiện dịch vụ chuyên lót gạch sàn nhà


Bước 1: Các nhân viên sẽ chuẩn bị vật liệu để ốp lát đây là vật liệu không thể thiếu trong việc lót gạch cho ngôi nhà. Dịch vụ chuyên lót gạch sàn nhà của chúng tôi chuyên sử dụng các loại gạch chất lượng như gạch men, gạch Ganite,…

Bước 2: Tiến hành dùng xi măng nguyên chất trộn với nước hoặc có thể pha thêm 15% hồ để đảm bảo chất lượng khi lót gạch.

Các dụng cụ phục vụ cho việc lót gạch như: dao cắt gạch, thước đây, cái bay, dây và một số dụng cụ chuyên dụng khác.

Bước 3: Kiểm tra lại độ cao của nền nhà, độ kết cấu nền nhà có thể sửa bằng xi măng nếu cần thiết.

Bước 4: Bắt đầu quá trình lót gạch (Lưu ý: cần tráng thêm xi măng tỉ lệ vừa đủ để ốp gạch). Khi lót gạch cần phải ốp từ dưới lên nếu làm xong cái này thì hãy chèn vữa đầy vào đó. Sau khi ốp gạch xong, nhân viên sẽ nương nhẹ mặt lót khoảng 5 ngày để ốp chắc chắn và cuối cùng là công đoạn dùng khăn lau sạch gạch.
 

Dịch vụ lót sàn gạch
Chi tiết quy trình lót gạch sàn nhà

 

Giới thiệu về dịch vụ chuyên lót gạch sàn nhà tại TPHCM


Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà cửa, lót gạch sàn, sơn nhà, thi công trần nhà thạch cao,… Trần Gia Hưng hiện đang là một trong những đơn vị đi đầu trong việc triển khai dịch vụ lót gạch sàn nhà uy tín chất lượng với những tay nghề bậc thầy của những bác thợ hồ kỳ cựu, chúng tôi tự tin mang đến chất lượng dịch vụ vượt trội đúng tiêu chuẩn về kỹ thuật và đặc biệt là sự tinh tế và nhanh chóng.
 

Dịch vụ lót gạch sàn nhà
Dịch vụ lót gạch sàn uy tín chất lượng tại TPHCM


Công ty chúng tôi tọa lạc tại địa chỉ trung tâm thuận tiện cho khách hàng, TP.HCM, hội tụ hơn 100 kỹ sư, đội ngũ thợ kỹ thuật, thợ phụ trong lĩnh vực ốp gạch nói riêng và thi công các công trình xây dựng nói chung phục vụ tối đa cho nhu cầu của khách hàng tại khu vực TP.HCM.
 

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ lót gạch sàn nhà Trần Gia Hưng

 

- Đội thợ thi công chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, tay nghề cao, lắp ghép gạch chuẩn, đội thợ giúp việc đông giúp việc thi công diễn ra vô cùng nhanh chóng.

- Có xưởng sản xuất gia công gạch chính hãng, điều này giúp cho giá thành giảm đi rất nhiều so với thị trường.

- Trần Gia Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên lót gạch sàn nhà uy tín, có hóa đơn VAT rõ ràng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

- Giá thành luôn tốt nhất trên thị trường cùng nhiều ưu đãi và khuyến mãi giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

- Chế độ bảo hành dài hạn lên đến 8 năm cùng nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn.

- Chúng tôi nhận thị công ở khắp tất cả các quận huyện, không ngại khó khăn gian khó.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội từ dịch vụ lót gạch của chúng tôi mang lại cho khách hàng. Nếu còn thắc mắc bất cứ vấn đề, xin khách hàng vui lòng liên hệ đến website http://lotgachsannha.com/ để được nhân viên tư vấn phản hồi nhanh chóng.

Các bài viết khác

0973 900 468
0973 900 468
back-to-top.png