CÔNG TY CPĐT XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Dịch vụ

Keo chà ron gạch tốt nhất

12:00:59 13-12-2017

Keo chà ron gạch tốt nhất – Giải pháp trắng sáng lâu dài cho ron sàn gạch

 

Bạn đang thi công ngôi nhà của mình và đang đến giai đoạn cuối cùng là hoàn thành phần sàn nhà, bạn phân vân và lo lắng không biết làm sao để chọn được loại keo chà ron gạch tốt nhất cho ron sàn gạch nhà bạn. Nhưng đừng quá lo lắng, hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Hiện nay có rất nhiều loại keo chà ron sàn gạch hay còn gọi là keo chít mạch – một lại vật liệu không thể thiếu khi tiến hành thi công công trình. Đây là sản phẩm dùng để chít lại những khe hở còn lại giữa sàn gạch hay vết nứt ở công đoạn cuối của công trình.

 

Keo chà ron gạch tốt nhất
Chọn loại keo chà ron gạch tốt nhất cho sàn nhà của bạn là một việc vô cùng cần thiết để giữ mãi vẻ trắng sáng hoàn hảo

 

Vậy tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của loại keo chà ron gạch tốt nhất là gì?

 

Tiêu chuẩn để đánh giá keo chà ron gạch tốt nhất là đảm bảo được các yếu tố sau:

- Thứ nhất, keo chà ron phải có chức năng chống thấm nước, liên kết tốt với mạch gạch.

- Thứ hai, keo chà ron gạch tốt nhất phải là loại keo chống bám bẩn, chống nấm mốc, dễ dàng phục vụ quá trình thi công và dễ lau chùi.

- Thứ ba, màu sắc keo chà ron phải đa dạng với màu gạch để tạo hiệu quả thẩm mỹ đồng thời hài hòa với không gian nội thất trong căn nhà của bạn.

Keo chà ron gạch tốt nhất
Thứ nhất, keo chà ron phải có chức năng chống thấm nước, liên kết tốt với mạch gạch

 

Thật tuyệt vời khi keo chà ron gạch tốt nhất của công ty chúng tôi đều đáp ứng được những tiêu chí trên và chứa nhiều ưu điểm vượt trội:

 

1. Keo chà ron gạch tốt nhất với thành phần 100% Epoxy cao cấp

2. Không gây bụi bẩn, tiếng ồn khó chịu trong quá trình thi công

3. Là sản phẩm tiên tiến chuẩn quốc tế và độc quyền từ Ý

4. Keo chà ron gạch tốt nhất luôn giữ cho đường ron gạch luôn trắng sáng dài lâu

5. Chế độ bảo hành màu sắc ron đến 7-8 năm và bảo hành bong tróc đến 2-3 năm

Keo chà ron gạch tốt nhất
Keo chà ron gạch tốt nhất luôn giữ cho đường ron gạch luôn trắng sáng dài lâu


Không chỉ cung cấp loại keo chà ron gạch tốt nhất, công ty chúng tôi còn có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm đảm nhận thi công công trình chăm sóc đường ron cho tổ ấm của bạn.

Với việc kết hợp sử dụng keo chà ron gạch tốt nhất cùng dịch vụ thi công công trình từ chúng tôi, bạn sẽ được hưởng chế độ ưu đãi và bảo hành hấp dẫn cũng như được tư vấn kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi. Đặc biệt, keo chà ron gạch tốt nhất độc quyền từ công ty chúng tôi có giá cả tốt nhất thị trường, vừa có công dụng cao vừa phù hợp túi tiền.

Bạn đã quyết định lựa chọn được loại keo chà ron gạch tốt nhất hay chưa? Còn ngần ngại gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng loại keo chà ron gạch tốt nhất độc quyền từ công ty chúng tôi và để chúng tôi cùng đồng hành và giúp đỡ bạn trong công trình tô đẹp cho tổ ấm. Hãy là người tiêu dùng thông minh.

0973 900 468
0973 900 468
back-to-top.png