CÔNG TY CPĐT XÂY DỰNG TRẦN GIA HƯNG

Dịch vụ

Thay gạch sàn nhà tắm

12:22:20 12-12-2017

Một số cách chọn loại gạch để thay gạch sàn nhà tắm

 

Phòng tắm nhà bạn được xây từ lâu và những men gạch đang trở nên ngày càng ố vàng? Mỗi khi bạn vào trong phòng tắm có cảm giác của mùi ẩm mốc, khó chịu? Chắc chắn rồi, nguyên nhân đến từ việc gạch sàn được sử dụng lâu dẫn đến xuống cấp, ngấm nước. Vậy thì bạn phải thay gạch sàn nhà tắm ngay thôi. Hôm nay, lotgachsannha.com sẽ gợi ý cho bạn một vài cách chọn loại gạch sàn phù hợp để thay gạch sàn nhà tắm nhé!
 

Dựa trên diện tích chọn loại gạch


Phòng tắm được xây dựng từ lâu thường không được chú trọng trong thiết kế cũng như có diện tích nhỏ. Việc không chọn đúng loại gạch sẽ khiến cho nhà tắm trông đã nhỏ, lại còn càng nhỏ hơn. Điều này thật là tệ và vi phạm những nguyên tắc trong thi công, thiết kế.

Nếu như trước đây người ta thường chọn gạch lát nền kích thước nhỏ cho phòng tắm thì giờ đây xu hướng chọn gạch lát nền nhà tắm có diện tích nhỏ là loại gạch ốp lát có kích thước lớn.

 

Thay gạch sàn nhà tắm
Chọn viên gạch lớn giúp bạn ăn gian diện tích phòng tắm

 

Những viên gạch lớn sẽ giúp bạn ăn gian diện tích, dễ dàng làm sạch mà không bị các cặn bẩn bám vào thành gạch. Ngoài ra, những viên gạch lớn đi kèm các màu sắc hài hòa, dịu nhẹ, mát mẻ sẽ đem lại cho không gian nhà tắm sự riêng tư nhất định.

Khi chọn gạch viền cho phòng tắm nhỏ thì nên chọn loại trơn bóng sẽ hỗ trợ không khí tuyệt vời, sang trọng hơn.

Còn nếu diện tích phòng tắm to, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại gạch nhiều hoa văn, họa tiết để làm sống động thêm cho không gian riêng của nhà mình.

Dù là phòng tắm nhỏ hay phòng tắm to thì khi chọn gạch lát nền cần đảm bảo độ nhám, độ ma sát tốt tránh chọn các loại gạch trơn bóng giá rẻ nhưng lại rất nguy hiểm cho trẻ nhỏ và cụ già.
 

Thay gạch sàn nhà tắm dựa trên nhu cầu, sở thích cá nhân


Phòng tắm tuy chỉ là không gian phụ trong ngôi nhà, nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng phục vụ đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể chọn gạch theo sở thích của mình hoặc tham khảo các thành viên trong ngôi nhà để đưa ra mẫu có thể thay gạch sàn nhà tắm ưng ý nhất.

 

Thay gạch sàn nhà tắm
Xu hướng lát gạch chéo 2021

 

Xu hướng những năm trước đây là lát gạch lát nền nhà tắm theo kiểu lát thẳng hàng, tuy nhiên xu hướng năm 2021 là lát theo cách lát đặt chéo cánh, so le viên gạch để tạo nét không giống nhau để đem lại nét độc đáo cho phòng tắm nhỏ.

 

Thay gạch sàn nhà tắm
Bạn cũng có thể tham khảo thêm sử dụng gạch chia nhiều ô nhỏ, đem lại cảm giác mới lạ

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm sử dụng gạch chia nhiều ô nhỏ, đem lại cảm giác mới lạ khi lần đầu bước vào không gian. Những mẫu gạch này có tác dụng chống trơn vô cùng tốt, và được rất nhiều người sử dụng ở thời điểm hiện tại bởi sự hiệu quả của nó rất lớn.

 

Việc thay gạch sàn nhà tắm cực kỳ đơn giản và không tốn nhiều chi phí, vậy nên chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những mẫu gạch đẹp mắt, chất lượng, không dễ thấm nước.

0973 900 468
0973 900 468
back-to-top.png